Chương trình " Tương thân, tương ái - chung tay vượt qua đại dịch Covid-19"

Hướng tới Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020); Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020); Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ và lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chóng dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam. Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cán bộ công chức viên chức, các đơn vị thành viên trên địa bàn tỉnh  tổ chức Chương trình “Tương thân, tương ái – chung tay vượt qua đại dịch Covid 19” cho các đối tượng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 02 địa phương huyện Khánh Sơn và Thị xã Ninh Hòa.

IMG_2565.JPG (160 KB)
Ông  Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi trao quà

Sau gần 1 tháng phát động chương trình “Tương thân, tương ái – chung tay vượt qua đại dịch Covid-19” Liên minh hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa đã nhận được nhiều sự quan tâm đóng góp từ nhiều các nhân, tập thể trong hệ thống hợp tác xã, đặc biệt là sự quan tâm của các Doanh nghiệp thành viên với tổng số tiền vận động đã đạt được 90.480.000 VNĐ.

images5404530_1dt.jpg (346 KB)

Ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa trao quà cho bà con

Với số tiền vận động được, Lãnh đạo tỉnh cùng đoàn công tác của Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng 400 suất quà cho đối tượng có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà là những nhu yếu phẩm cần thiết ( Gạo, dầu, đường, mì tôm…), cùng 02 sổ tiết kiệm với mỗi sổ trị giá 5 triệu đồng cho hai hộ gia đình chính sách có công với cách mạng, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 02 địa phương Thị trấn Tô Hạp của huyện Khánh Sơn và xã Ninh Quang của Thị xã Ninh Hòa.

_MG_1221.jpg (178 KB)

(Ông Đinh Văn Dũng _ Chủ tịch LMHTX tỉnh trao quà cho bà con; Ảnh : Hồng Đăng)

Với tình thần nghĩa cử cao đẹp Liên minh hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến tất cả những Cán bộ công chức, viên chức, lao động trong khối kinh kế tập thể hợp tác xã, các doanh nghiệp, các hợp tác xã trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đã chung tay và có những đóng góp về vật chất lẫn tinh thần để chương trình “Tương thân, tương ái – chung tay vượt qua đại dịch Covid 19”  lan tỏa nhiều hơn đến hoàn cảnh khó khăn.

Một số hình ảnh về doanh nghiệp trao quà

images5404532_3dt.jpg (354 KB)

images5404881_5dt.jpg (264 KB)Hình ảnh về Hợp tác xã trao quà