IMG_2622.jpg (93 KB)

(Hình ảnh : Ông Đinh Văn Dũng Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh Khánh Hòa – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh phát biểu khai mạc Hội nghị )

Sáng ngày 09/07/2020, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2016 – 2020. Đến tham dự tại hội nghị về phía  đại diện lãnh đạo : Ông Văn Ngọc Sen- Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng cấp tỉnh ; Ông Đinh Văn Dũng- Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh Khánh Hòa – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Bà Huỳnh Thị Phượng – Phó chủ tịch Ủy ban mặt trận Việt Nam tỉnh; Đại diện Ban dân vận Tỉnh ủy; Về phía các thành viên: có đại diện là lãnh đạo các HTX trên toàn tình, cùng các cá nhân có thành tích xuất sắc đến từ các HTX trên địa bàn.

THÔNG ĐIỆP NGÀY HỢP TÁC XÃ QUỐC TẾ NĂM 2020
Thứ 7 ngày 04 tháng 7 năm 2020
Chủ đề: “Hợp tác xã hành động vì biến đổi khí hậu”

Sáng ngày 10 tháng 03 năm 2020, tại Hội trường UBND xã Diên Lộc, Hợp tác xã Nông nghiệp Diên Lộc tổ chức Đại hội đại biểu thành viên năm 2019 và Tổng kết nhiệm kì 2015-2019 của Hội đồng quản trị HTX Nông nghiệp Diên Lộc, bầu Hội đồng quản trị, Ban Kiểm soát nhiệm kì 2020-2024, đề ra phương hướng kế hoạch sản xuất kinh doanh, dịch vụ trong năm 2020.

Sáng ngày 15/01/2019  tại Hội trường thôn Trung Nam, xã Diên Toàn, Diên Khánh, Khánh Hòa Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức chương trình “Xuân ấm tình thương” nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn của một số gia đình trong dịp chuẩn bị đón tết nguyên đán tại một số hợp tác xã có thành viên thuộc đối tượng khó khăn trên địa bàn huyện Diên Khánh.

Sáng ngày  09/01/2020, tại trụ sở Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa, Khối thi đua các tổ chức xã hội 1 đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm 2019.

Ngày 31/12/2019 Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 07, Khóa V, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự hội nghị có các đồng chí  Ủy viên Ban Chấp hành, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Liên minh HTX tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban trực thuộc Liên minh HTX tỉnh; Ông Đinh Văn Dũng, Ủy viên Ban Chấp hành Liên minh HTX Việt Nam, Phó Trưởng ban chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh, Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh chủ trì hội nghị.

Chiều, ngày 30  tháng 12 năm 2019, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức (CBCCVC) năm 2019. Chủ trì Hội nghị: Ông Đinh Văn Dũng - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh và đồng chủ trì, Bà Nguyễn Thị Hồng Anh- Chủ tịch Công đoàn Liên minh Hợp tác xã tỉnh; Hội nghị có sự tham gia đông đủ của CBCCVC và người lao động cơ quan Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được của đơn vị trong năm 2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2020;

Tuần vừa qua, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức giao ban Khối các đơn vị thành viên ( Diên Khánh, Nha Trang, Ninh Hòa, Vạn Giã ); nhằm nắm bắt tình hình hoạt động các hợp tác xã thành viên năm 2019, kế hoạch phát triển năm 2020 và những khó khăn, đề xuất kiến nghị các Hợp tác xã.

Chiều 23/12/2019, Chị bộ Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa tổ chức họp Hội nghị toàn thể đảng viên, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động để quán triệt Chuyên đề Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020, với chủ đề: “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức  phong cách Hồ Chí Minh”.

Sáng ngày 11/12/2019, tại Hội trường Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn Khối các Tổ chức xã hội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm 2019.