Ngày 10-7, tại hội nghị lần thứ X, Ban Chấp hành Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa đã bầu ông Đinh Văn Dũng - nguyên Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Khánh Hòa giữ chức Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa khóa IV, nhiệm kỳ 2012-2017.
Ngày 15/8/2017, tại Khánh Hòa diễn ra Hội nghị ký kết giữa Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa và Hội Nông dân tỉnh về Chương trình phối hợp đẩy mạnh phát triển các hình thức kinh tế hợp tác trong nông nghiệp, nông thôn giai đoạn 2017 - 2020.
Ngày 09/10/2017, tại Khánh Hòa diễn ra Hội nghị ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2017 - 2022 giữa Liên minh HTX và Hội Cựu Chiến binh tỉnh.

Ngày 24/10/2017, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 12 khóa IV, nhiệm kỳ 2012 – 2017. Ông Đinh Văn Dũng -  Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh, chủ trì. Hội nghị đã bàn, cho ý kiến về các văn kiện, đề án quan trọng chuẩn bị cho Đại hội V Liên minh Hợp tác xã tỉnh nhiệm kỳ 2017 – 2022 dự kiến diễn ra vào tháng 12 năm 2017.

Thực hiện chương trình công tác năm 2018, nhằm nâng cao chất lượng công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Khánh Hòa về xây dựng mô hình hợp tác xã kiểu mới phát triển sản xuất gắn với chuỗi giá trị sản phẩm và kinh nghiệm trong công tác tham mưu xây dựng các cơ chế, chính sách phát triển kinh tế tập thể trên địa bàn tỉnh; Ngày 09/3/2018, Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa tổ chức đoàn công tác đi trao đổi, học tập kinh nghiệm tại tỉnh Lâm Đồng. Đoàn công tác do đồng chí Đinh Văn Dũng, Chủ tịch Liên minh HTX, Phó Trưởng Ban chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn.
Sáng 27-12, tại TP. Nha Trang, Liên minh Hợp tác xã (HTX) tỉnh Khánh Hòa tổ chức đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự có các ông: Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đắc Tài – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Bảo – Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam.

Từ ngày 11/7/2017 tại Khánh Hòa diễn ra Hội nghị tập huấn “Quản trị sản xuất gắn với chuỗi giá trị sản phẩm”. Đây là lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ chủ chốt là Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc các HTX, Liên hiệp HTX và Quỹ tín dụng nhân dân cơ sở trong tỉnh. Lớp học do Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa và Trường Bồi dưỡng cán bộ Liên minh HTX Việt Nam phối hợp tổ chức.

Sáng ngày 12/9/2017, Hội nghị Ban Thường vụ Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa lần thứ 11 khóa IV, nhiệm kỳ 2012-2017 diễn ra với sự tham dự của đầy đủ các Ủy viên.