Sáng ngày 29/06/2023, Công đoàn Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa tổ chức sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2023); Buổi sinh hoạt được tổ chức với sự tham dự của Bí Thư Chi bộ và Thường trực Liên minh HTX tỉnh, Ban Chấp Hành Công đoàn Liên minh Hợp tác xã tỉnh cùng với toàn thể cán bộ đoàn viên Liên minh Hợp tác xã tỉnh. Buổi sinh hoạt được tổ chức với ý nghĩa nhằm tuyên truyền rộng rãi đến cán bộ, công nhân viên, người lao động trong Cơ quan Liên minh HTX tỉnh trong việc giữ gìn và phát huy giá trị văn hóa gia đình; khẳng định vai trò to lớn của gia đình là tế bào của xã hội, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người về đạo đức, lối sống lành mạnh và kỹ năng ứng xử trong gia đình

Ngày 25/5/2023, tại thành phố Nha Trang, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hoà phối hợp với Trung tâm xúc tiến thương mại và Đầu tư, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam khai mạc lớp tập huấn, với nội dung: Kỹ năng kinh doanh và tiếp cận thị trường trong nước cho các HTX có sản phẩm hàng hóa trên địa bàn tỉnh.

Ngày 23 tháng 5 năm 2023, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa khai mạc   “Khoá tập huấn Xây dựng Phương án kinh doanh đa dịch vụ; Huy động vốn và Quản lý nguồn vốn hiệu quả trong Hợp tác xã, tuyên truyền các nội dung liên quan đến kinh tế tập thể năm 2023”. Đến tham dự và chỉ đạo tại khóa tập huấn có Ông Nguyễn Trung Dũng – Phó Chủ tịch Thường trực Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa; Ông Võ Thanh Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tư vấn – Phát triển Liên minh HTX tỉnh.

Ngày 27/04/2023 Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị được Ông Đinh Văn Dũng Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa, Phó Trưởng ban chỉ đạo, đổi mới phát triển Kinh tế tập thể tỉnh, hợp tác xã tỉnh - chủ trì. Tham dự tại Hội nghị có sự tham dự có 8 Ủy viên Ban Thường vụ là lãnh đạo sở ban ngành, hợp tác xã và cơ quan chuyên trách.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi, vui tươi, sôi nổi cùng với các cấp, các ngành và giai cấp công nhân trong toàn tỉnh, vừa thi đua lập thành tích chào mừng Kỷ niệm 370 năm xây dựng và phát triển Khánh Hòa, chào mừng Kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2023), chào mừng Đại hội Công đoàn Viên chức tỉnh Khánh Hoà, nhiệm kỳ 2023 – 2028 và Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023), hưởng ứng các hoạt động Tháng Công nhân năm 2023.

Sáng ngày 21/4/2023, Liên minh HTX Việt Nam tổ chức tập huấn, hướng dẫn sử dụng phần mềm khảo sát “Chỉ số hài lòng cấp tỉnh của HTX” năm 2022. Tại điểm cầu Hà Nội có đồng chí Lê Văn Nghị - Phó Chủ tịch, Chủ nhiệm UBKTr Liên minh HTX Việt Nam chủ trị hội nghị. Ngoài ra, tham dự hội nghị trực tuyến còn có thành viên Ban Chỉ đạo khảo sát Chỉ số hài lòng cấp tỉnh; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Liên minh HTX tỉnh, thành phố; Cán bộ Liên minh HTX tỉnh, thành phố phụ trách khu vực HTX thành viên theo địa bàn của các tỉnh, thành phố; Các HTX thành viên trên địa bàn, gồm: Đại diện lãnh đạo HTX và cán bộ chuyên môn về công nghệ thông tin hoặc có am hiểu về công nghệ thông tin.

\"IMG_0586( Một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm)

Sáng ngày 11/04/2023, Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa tổ chức kỷ niệm 30 năm thành lập Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa (1993 - 2023) và 12 năm ngày Hợp tác xã Việt Nam (11/04/2011 – 11/04/2023). Tham dự buổi lễ có Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Nghị - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng - Ủy viên BTV Tỉnh Ủy - Bí thư Thành ủy Nha Trang; Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh- Trưởng ban Chỉ đạo đổi mới phát triển kinh tế tập thể tỉnh; và bà Phạm Thị Xuân Trang - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh - Tỉnh ủy viên đến dự.

Sáng 11-4, Liên minh Hợp tác xã Khánh Hòa tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (1993 - 2023). Các ông: Nguyễn Khắc Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Văn Nghị - Phó Chủ tịch Liên minh HTX Việt Nam; Hồ Văn Mừng - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy Nha Trang; Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; và bà Phạm Thị Xuân Trang - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến dự.

Sáng 24/3/2023, HTX nông nghiệp Suối Hiệp 1, huyện Diên Khánh tổ chức Đại hội đại biểu thành viên HTX năm 2022 nhiệm kỳ 2018-2022. Dự tặng hoa chúc mừng Đại hội có đồng chí Hồ Hữu Đức - Phó Chủ tịch thường trực Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa, Ông Lê Thành Chung – Chủ tịch UBND xã Suối Hiệp; Ông Nguyễn Văn Thịnh – Chủ tịch Uỷ Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Suối Hiệp, các ban ngành đoàn thể xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh và 72 đại biểu đại diện thành viên HTX.

Sáng ngày 17 tháng 3 năm 2023, tại hội trường UBND xã Suối Hiệp, Hợp tác xã Nông nghiệp Suối Hiệp 2 tổ chức Đại hội đại biểu thành viên tổng kết sản xuất kinh doanh năm 2022 và đề ra các chỉ tiêu kế hoạch cho năm 2023.