Từ ngày 08-09/11/2022, tại Nha Trang, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lớp tập huấn “Quản trị nguồn nhân lực, nâng cao năng lực quản lý và lãnh đạo Hợp tác xã

Từ ngày 12-14/10/2022, tại Nha Trang, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lớp tập huấn “ Quản trị Marketing và giới thiệu Hợp tác xã tiếp cận sàn thương mại điện tử Postmart.vn”

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Cơ quan Liên minh Hợp tác xã tỉnh và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Nguyễn Thị Minh đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 22/09/2022.

Sáng 30-8, Liên minh hợp tác xã (HTX) Khánh Hòa đã tổ chức chương trình “Tiếp sức các em đến trường” tại Trường Tiểu học Sơn Thái, Khánh Vĩnh. Đến dự có Ông Nguyễn Khắc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Ông Đinh Văn Dũng - Phó Trưởng ban Chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã tỉnh - Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 23-8, Khối Thi đua các tổ chức xã hội (khối 1) tổ chức chương trình Chia sẻ yêu thương năm 2022 tại xã Liên Sang (huyện Khánh Vĩnh).
Trong 2 ngày 14-15/7, tại TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa đã diễn ra Hội nghị Ban chấp hành Liên minh Hợp tác xã Việt Nam lần thứ 5, khóa VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Ngày 07/07/2022 Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ năm, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị được Ông Đinh Văn Dũng Phó Trưởng ban Chỉ đạo, đổi mới phát triển kinh tế tập thể tỉnh - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa chủ trì. Tham dự tại hội nghị có sự tham dự của các Ủy viên Ban Chấp hành là lãnh đạo sở ban ngành, hợp tác xã và cơ quan chuyên trách.