Sáng ngày 01/2/2021 Liên minh HTX tỉnh đã có buổi làm việc với Công ty TNHH Thực Phẩm Capsi về việc liên kết sản xuất “Bầu Nhật Bản” trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Tại buổi làm việc về phía Liên minh HTX tỉnh có Ông Đinh Văn Dũng – Phó Trưởng ban chỉ đạo đổi mới, phát triển kinh tế tập thể tỉnh – Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh; cùng Trưởng Ban TV-PT; Văn phòng và cán bộ chuyên trách ;Về phía công ty TNHH Thực Phẩm Capsi có Ông Paul Edwards – Giám đốc của công ty.

Sáng ngày 26/01/2021 tại Hội trường xã Vạn Phú, huyện Vạn Ninh, Tỉnh Khánh Hòa Liên minh HTX tỉnh đã tổ chức chương trình “Kết nối yêu thương – mừng xuân tân sửu năm 2021” nhằm góp phần chia sẻ những khó khăn của một số thành viên HTX NN Vạn Phú 3 trước thềm xuân mới.

Ngày 27/1/2021,  đồng chí Đinh Văn Dũng- Phó Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh- Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc Tết gia đình chính sách, cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Ngày 19/01/2021 Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ nhất, khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị được Ông Đinh Văn Dũng Phó Trưởng ban Chỉ đạo, đổi mới phát triển kinh tế tập thể tỉnh - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa chủ trì. Tham dự tại hội nghị có sự tham dự của các Ủy viên Ban Chấp hành là lãnh đạo sở ban ngành, hợp tác xã và cơ quan chuyên trách.

Ngày 15/01/2021 Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Ban thường vụ lần thứ nhất, khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Hội nghị được Ông Đinh Văn Dũng Phó trưởng ban Chỉ đạo, đổi mới phát triển kinh tế tập thể tỉnh - Chủ tịch Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa chủ trì. Tham dự tại hội nghị có sự tham dự của các thành viên Ban thường vụ là lãnh đạo sở ban ngành, hợp tác xã và cơ quan chuyên trách.

Sáng ngày 03  tháng 12 năm 2020, Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức và người lao động năm 2020. Ông Đinh Văn Dũng – Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã tỉnh và Bà Nguyễn Thị Hồng Anh- Chủ tịch Công đoàn Liên minh Hợp tác xã tỉnh đồng chủ trì Hội nghị; Hội nghị có sự tham gia đông đủ cán bộ công chức, viên chức và người lao động của đơn vị. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được của đơn vị năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021;

Sáng này 19/11/2020 Trung tâm Khoa học Công nghệ và Môi trường thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam phối hợp cùng với Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa tổ chức đào tạo, tập huấn Thực hành VietGap cho thành viên Hợp tác xã Nông nghiệp 1 Ninh Quang theo chương trình Hỗ trợ phát triển sản xuất theo chuỗi giá trị nguồn Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới.

Ngày 30 tháng 10 năm 2020 Đại hội Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã diễn ra và thành công tốt đẹp.

DSC06662.JPG (125 KB)

( Hình ảnh : Ông Đinh Văn Dũng- CT LMHTX  phát biểu tại Đại hội )

Tỉnh Khánh Hòa được biết đến như là xứ trầm hương bởi những sản phẩm trầm hương của Khánh Hòa có chất lượng và đặc trưng mà chỉ có ở Khánh Hòa mới có. Nhắc đến trầm hương Khánh Hòa người ta lại nhớ đến làng nghề xoi trầm Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Làng nghề đã có lịch sử từ trăm năm và được truyền nghề từ thế hệ này đến thế hệ khác.

z2125549865117_84f1c423ff2a53763c99a1dc4478005c.jpg (128 KB)

Thực hiện Chương trình Đào tạo năm 2020, Kết luận của Thường trực Liên minh Hợp tác xã tỉnh, sáng ngày 28 tháng 7 năm 2020, tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Khánh Hòa, Ban Tư vấn phong trào Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp Tập huấn “ Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán trong các hợp tác xã nông nghiệp” dành cho đối tượng là kế toán đang làm việc trong các hợp tác xã nông nghiệp trên địa bàn tỉnh.