Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Chi Bộ và Đảng viên.

Sáng ngày 22/10/2021, Chi bộ Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết về xây dựng Chi bộ cơ sở và đội ngũ đảng viên. Tham dự và Chủ trì hội nghị đồng chí Hồ Hữu Đức- Bí thư Chi bộ Liên minh HTX tỉnh; cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Đồng chí Hồ Hữu Đức - Bí thư Chi bộ Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại hội nghị.

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Chi bộ tổng kết công tác xây dựng Chi bộ cơ sở và đội ngũ đảng viên Chi bộ Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa. Đồng chí nhấn mạnh những kết quả đã đạt được trong công tác xây dựng Chi bộ trong thời gian qua là do luôn có sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo nghiêm túc việc quán triệt, triển khai, tổ chức thực hiện công tác xây dựng Chi bộ và đội ngũ đảng viên theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp ủy đảng cấp trên; thực hiện nghiêm túc các Nghị quyết Trung ương Đảng, nhất là Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; tuyên truyền, học tập Chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc" ; Chi bộ đã ban hành Chương trình hành động thực hiện cụ thể, phân công rõ nhiệm vụ đảng viên để chủ động trong việc tổ chức thực hiện, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ, đảng viên, tạo niềm tin trong cán bộ, đảng viên và cán bộ, công chức, viên chức và người lao động.

Thực hiện: Đảng viên Đặng Võ Huy Hoàng.