Liên minh HTX Khánh Hòa làm việc với xã Ninh Lộc

Nhằm chuẩn bị cho các hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), chiều 29-5 Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa phối hợp với BQL dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Khánh Hòa đã có chuyến thăm và làm việc với Đảng ủy, UBND xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa về Chương trình hỗ trợ cho các gia đình chính sách của xã Ninh Lộc dịp kỉ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ - 27/7/2018.

3.jpg (180 KB)

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất Chương trình hỗ trợ năm nay gồm: Tặng quà (tiền mặt) 02 suất cho gia đình chính sách, 60 suất quà học sinh con em các gia đình chính sách có thành tích vượt khó học tập và 01 máy lọc nước cung cấp nước sạch cho các cháu học sinh Trường Mầm non Ninh Lộc. Tổng giá trị quà tặng là 70 triệu đồng.
1.jpg (177 KB)
Đây là hoạt động nhằm gìn giữ và phát huy truyền thống anh hùng đấu tranh cách mạng của các thế hệ đi trước, qua đó bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các gia đình thương binh, liệt sĩ.
Một số hình ảnh của chuyến khảo sát:

2.jpg (185 KB)

4.jpg (165 KB)