BUỔI RA MẮT TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỔNG HỢP VÀ PHÁT ĐỘNG CÔNG TRÌNH "HỢP TÁC XÃ VỚI VỚI BÁC HỒ"

Sáng 28-8, tại Trung tâm hội nghị Khách sạn Quốc tế (số 09 Nguyễn Thiện Thuật, TP.Nha Trang), Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa tổ chức “Ra mắt Trang thông tin điện tử Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa, Phát động công trình Hợp tác xã với Bác Hồ và khen thưởng thành tích năm 2018”. Đến dự có ông Phạm Duy Lộc, Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông; ông Văn Ngọc Sen, Phó Giám đốc sở Nội vụ, Trưởng ban Thi đua Khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, các sở ngành, các HTX thành viên cùng tham dự.

IMG_1832.JPG (215 KB)

Tại buổi ra mắt, Thường trực Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa cùng với các đại biểu đã nhấn nút khai trương chính thức vận hành trang thông tin điện tử, ra mắt ban biên tập.

IMG_1751.JPG (257 KB)

( Hình ảnh Ban biên tập trang TTĐT ra mắt; Ảnh : Huy Hoàng )

Trang thông tin điện tử được xây dựng nhằm mục đích hỗ trợ, tăng cường công tác chỉ đạo, điều hành của Liên minh Hợp tác xã tỉnh, góp phần hổ trợ phát triển kinh tế hợp tác nói riêng, kinh tê văn hóa, xã hội đặc biệt khu vực nông thôn trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa nói chung. Năm 2018, Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa vinh dự được nhận cờ thi đua dẫn đầu cụm Duyên hải miền trung của Ban Chấp hành Liên minh HTX Việt Nam.

IMG_1778.JPG (226 KB)( Hình ảnh nhận Cơ thi đua ngành cụm Duyên hải miền trung; Ảnh : Huy Hoàng )

Sau phần nhận cờ, Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa tặng giấy khen cho 05 tập thể và 01 cá nhân tích cực hưởng ứng, tham gia Hội chợ XTTM và công nghệ Hợp tác xã được tổ chức vào tháng 04 năm 2019 tại Tp Hồ Chí Minh; Trao quyết định kết nạp và giấy chứng nhận thành viên Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa cho 07 HTX.

IMG_1789.JPG (253 KB) ( Hình ảnh trao bằng khen các cá nhân, tập thể có thành tích trong Hội chợ xúc tiến thương mại 2019 )

Kết thúc buổi ra mắt, Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa phát động đóng góp kinh phí xây dựng công trình “HTX với Bác Hồ”, các đại biểu được xem video giới thiệu về công trình, hiểu được ý nghĩa cũng như sự biết ơn của toàn dân đối với Bác, đây là một công trình mang ý nghĩ rất sâu sắc dự kiến sẽ hoàn thành vào đúng ngày 19 tháng 05 năm 2020 (Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh).

IMG_1862.JPG (230 KB)( Hình ảnh phát động  công trình "Hợp tác xã với Bác Hồ" ; Ảnh : Huy Hoàng )

Sự phát động của Liên minh HTX tỉnh đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các đại biểu tham dự. Đến nay, kết quả đã vận động được 50.000.000 VND (năm mươi triệu đồng chẵn), đạt 60% chỉ tiêu Liên minh HTX Việt Nam giao.