Phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là một xu thể tất yếu và chủ đạo để tạo ra bước đột phá trong linh vực nông nghiệp qua việc cải thiện năng suất và chất lượng nông sản.

Ngày 15/7/2019, Ban Thường vụ Liên minh HTX tỉnh đã phát hành Văn bản số 139/LMHTX-VP về việc mời dự Hội nghị Ban Chấp hành lần thứ 6 (khóa V) nhằm thảo luận, cho ý kiến và kết luận tại kỳ họp về triển khai một số nội dung công tác 6 tháng đầu năm 2019, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

Từ ngày 03-7-2019, Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Kế toán HTX cho đối tượng học viên là Kế toán, Ban Kiểm soát, Giám đốc các HTX trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, tại Khách sạn Hải Âu, số 3 đường Nguyễn Chánh, thành phố Nha Trang (theo Giấy mời số 113/LMHTX-TVPT, ngày 19/6/2019 của Liên minh HTX tỉnh).

Ngày 25/7/2019, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ Bộ khoa học - Công nghệ tổ chức lớp tập huấn "Quản trị tài sản trí tuệ (TSTT) trong doanh nghiệp, hợp tác xã.

aaa.jpg (148 KB)

Nhằm giúp các hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã trên địa bàn tỉnh tiếp cận và vay vốn thuận lợi từ nguồn vốn Quỹ hỗ trợ phát triển hợp tác xã trực thuộc Liên minh Hợp tác xã Việt Nam (gọi tắt là Quỹ hồ trợ phát triển hợp tác xã Trung ương), Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa tổ chức Hội nghị tập huấn phổ biến cơ chế cho vay vốn Quỹ hỗ trợ phát triển hợp tác xã Trung ương.

Ngày 13-12-2018, Trường Cán bộ quản lý Nông nghiệp và Phát triển nông thôn II có Thông báo chiêu sinh mở lớp "Cập nhật chính sách pháp luật về thuế và các vấn đề cần lưu ý khi quyết toán thuế năm 2018".