Hướng tới Kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2020); Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020); Hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ và lời kêu gọi “Toàn dân tham gia phòng, chóng dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam. Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa đã phối hợp các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, cán bộ công chức viên chức, các đơn vị thành viên trên địa bàn tỉnh  tổ chức Chương trình “Tương thân, tương ái – chung tay vượt qua đại dịch Covid 19” cho các đối tượng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của 02 địa phương huyện Khánh Sơn và Thị xã Ninh Hòa.

Thiết thực chung tay, góp sức cùng xã hội vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19, ngày 9-5, Liên minh hợp tác xã (HTX) Khánh Hòa đã phối hợp với một số doanh nghiệp tổ chức chương trình "Tương thân, tương ái - chung tay vượt qua đại dịch Covid 19" tại xã Ninh Quang, thị xã Ninh Hòa. Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đến dự và trao quà cho người dân.

Thiết thực chung tay, góp sức cùng xã hội vượt qua khó khăn do dịch Covid-19, ngày 6-5, Liên minh hợp tác xã (HTX) Khánh Hòa đã phối hợp với một số doanh nghiệp tổ chức chương trinh \"Tương thân, tương ái - chung tay vượt qua đại dịch Covid 19\" tại thị trấn Tô Hạp, huyện Khánh Sơn. Ông Nguyễn Khắc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Khánh Hòa đến dự và trao quà cho người dân.