Sáng ngày 22/10/2021, Chi bộ Liên minh Hợp tác xã tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết về xây dựng Chi bộ cơ sở và đội ngũ đảng viên. Tham dự và Chủ trì hội nghị đồng chí Hồ Hữu Đức- Bí thư Chi bộ Liên minh HTX tỉnh; cùng các đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ.

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng.

Hòa chung niềm vui hân hoan, xen lẫn niềm tự hào cùng cả nước kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh - Lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam, của giai cấp công nhân Việt Nam, Chiến sỹ lỗi lạc của phong trào công nhân và phong trào Cộng sản quốc tế, Người bạn lớn của các dân tộc trên thế giới, Người anh hùng giải phóng dân tộc Việt Nam, Nhà văn hoá lớn thời đại

Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục bùng phát, lây lan tại nhiều nước trên thế giới; Tổ chức Y tế thế giới công bố Covid-19 là đại dịch toàn cầu; Hoa Kỳ tuyên bố tình trạng khẩn cấp quốc gia; một số nước chính thức đóng các cửa khẩu, đóng cửa toàn bộ nhà hàng, khu vui chơi giải trí, rạp chiếu phim và cả trường học… Công tác phòng, chống dịch tại nước ta đã bước vào giai đoạn mới.

Sáng ngày 11/12/2019, tại Hội trường Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa, Công đoàn Khối các Tổ chức xã hội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết thi đua năm 2019.

Nhằm chuẩn bị cho các hoạt động kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2018), chiều 29-5 Liên minh Hợp tác xã tỉnh Khánh Hòa phối hợp với BQL dự án đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Khánh Hòa đã có chuyến thăm và làm việc với Đảng ủy, UBND xã Ninh Lộc, thị xã Ninh Hòa về Chương trình hỗ trợ cho các gia đình chính sách của xã Ninh Lộc dịp kỉ niệm Ngày Thương binh Liệt sĩ - 27/7/2018.

3.jpg (180 KB)